Skip links

Degree Program

ลงทุนวันนี้เพื่อลิขิตอนาคตแบบที่คุณต้องการ

Degree Program

โปรแกรมสำหรับนักศึกษาเฉพาะทาง

เน้นในเรื่องของการใช้ภาษาในอังกฤษเฉพาะทางสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย ระดับบัณฑิตศึกษา (โท) และระดับปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เอก) อีกทั้งในด้านทักษะส่วนตัว และวิชาชีพ เช่น ทักษะการสัมภาษณ์งาน  การพัฒนาบุคลิกภาพ การพูดในที่สาธารณะ ทักษะการนำเสนอ การสร้างสัมพันธ์และการทำงานเป็นทีม การบริหารการเงิน รวมไปถึงทักษะด้านการบริหารอื่นๆ

จุดเด่นของเรา

ข้อสงสัยในฐานะ “ผู้เรียน

ทำไมภาษาอังกฤษถึงซับซ้อนและเรียนยาก?

—- ไม่จริงเลย ลองคิดดูว่า —-

ย้อนกลับไปในวัยเด็ก คุณเรียนรู้ภาษาแม่หรือภาษาท้องถิ่นโดยการฟังคนในครอบครัวพูดคุยกัน

เราเกิดมาโดยที่ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาใดๆได้ และเมื่อเราเริ่มโตขึ้น ก็เริ่มพูดคุยภาษาเดียวกับคนในครอบครัวได้    

เด็กๆในวัยนี้ยังอ่านหนังสือไม่ออก ไม่สามารถจดจำคำศัพท์ หรือไวยากรณ์ได้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องเข้าเรียน ไม่แม้กระทั่งต้องนั่งทำการบ้าน

พวกเขาเพียงแค่ ฟัง” “เรียนรู้และ ทำตาม”                                    

คอร์สราคาแพงๆและต้องเรียนแบบเครียดๆ ที่นี่อาจยังไม่ใช่สำหรับคุณนะคะ แต่ถ้าอยากเรียนแบบเข้าใจง่าย, สนุกสนาน และใช้ได้ตลอดไป คุณตัดสินใจถูกแล้วค่ะที่เลือก SKILLS B-YOND

ความแตกต่างของเราเปรียบเหมือนการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวยๆตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับคุณเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วคุณจะรู้ว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนกับเรา

คุณอาจจะเลือกชุดที่ไม่พอดีตัวแต่พยายามจะใส่ให้ได้ หรือเลือกชุดที่เข้ากับคุณได้พอดี การตัดสินใจในวันนี้เปลี่ยนอนาคตคุณได้นะคะ

กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ

ใช่ค่ะเราเป็นสถาบันใหม่ แต่มีโปรแกรมและวิธีการสอนที่สถาบันอื่นๆไม่มี แต่ที่อื่นคิดราคาแพงกว่า และนักเรียนหลายคนก็ไม่บรรลุผลตามที่ต้องการ เราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ แถมได้เข้ากลุ่มเพื่อฝึกภาษาอย่างต่อเนื่องหลังจบคอร์สด้วยค่ะ

SKILLS B-YOND เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท เวโลซิต้า จำกัด ดำเนินธุรกิจสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ

ใช้เวลา 15 นาทีต่อวันเท่านั้น กับบทเรียนพื้นฐานในแต่ละสัปดาห์ เพียงเท่านี้ ก็เตรียมพบกับ ประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์ได้เลย

ไม่ต้องฝึกอบรม ไม่เสียเวลาเดินทาง เราให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในแบบของคุณเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แน่นอน เมื่อจบหลักสูตร คุณสามารถเข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มสังคมผู้เรียนกับเรา มี ที่ปรึกษา คอยแนะนำและ ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้อย่างต่อเนื่อง

ถ้าอยากเติบโตและประสบความสำเร็จ คุณต้องกล้าออกจากคอมฟอร์ท โซน มีความกระหายอยากรู้ตลอดเวลา

ความจริงแล้ว การกระทำและ อุปนิสัย คือตัวตัดสินอนาคตของเรา ดังนั้นโชคชะตา และอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็สุดแล้วแต่คุณ

และหากคุณยังใช้ชีวิตอยู่ในคอมฟอร์ท โซน ที่เรียบง่าย และสะดวกสบายแบบเดิมๆ ก็จะทำให้คุณไม่เกิดการพัฒนาเพราะไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆนั่นเอง

เราอยากให้คุณลองนึกถึงวันแย่ๆที่คุณคิดว่าคงไม่สามารถผ่านมันไปได้

แต่คุณก็ยังผ่านวันเหล่านั้นมาได้ เพียงมีความตั้งใจและไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะมีเรื่องให้ต้องเผชิญอีกมากมายเพียงใด คุณก็จะสามารถเอาชนะและผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าโลกของคุณกำลังพังทลายลง ให้คุณนึกถึงความแข็งแกร่งที่อยู่ในตัวคุณว่ามีมากมายเพีงใด เพราะคุณได้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆมากมายมาได้ ก็เพียงเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป… เริ่ม เดินหน้า .. กล้า ตัดสินใจ, เลือกทางเดิน ให้ตัวคุณซะตั้งแต่ตอนนี้

Skills B-Yond จะคอยอยู่เคียงข้างจนวันที่คุณ ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณพร้อมที่จะเดินหน้าไปกับเรา

หากคุณกำลังมีความกังวลหรือมีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม แต่คุณไม่อยากพลาดโอกาสในการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพ เรารอให้คำปรึกษาแก่คุณทุกเมื่อเพื่อหาทางออกไปพร้อมกัน

 

90% ของชีวิต เป็นเรื่องของการบริหารจัดการ ที่เหลืออีกเพียง 10% นั้น คือ ผลลัพธ์ที่จะตามมา

จงเชื่อว่าคุณมีพลังวิเศษ และ อำนาจของการเลือกสรร อยู่ในตัวเอง

เมื่ออยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ คุณจะต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

เริ่มต้นวันนี้เพื่อเป็นคุณที่ดีกว่าเดิม ลงทะเบียนและสมัครเลย

 https://www.skillsbyond.com/wp-content/uploads/2020/07/QR-CODE.jpg

LINE :- @skills-byond

Mobile Number :-  +66 091 817 8076

Email Id :- info@skillsbyond.com

วิธีการชำระเงิน

หมวดหมู่และราคา

Degree Covid Special Price
“ที่ Skills B-yond ได้เจอผู้คนที่เป็นมิตรและมีน้ำใจ สิ่งที่ประทับใจมากๆคือ ผู้สอน มีความรู้และใจดีมาก คอยตอบรายละเอียดทุกคำถามที่เราถาม ขอบคุณอาจารย์ที่มีความอดทน และการสอนได้สนุกมากๆ แนะนำให้ทุคนมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Skills B-yond ค่ะ”
ดวงกมล - กทม.
“คลาสที่เรียนมีทั้งเรื่อง ภาษาอังกฤษ และ วัฒนธรรม ซึ่งดีมากค่ะ เรียนประมาณเกือบ 2 เดือน สัปดาห์ละครั้ง รู้สึกดีที่เห็นการพัฒนาของตัวเอง ตอนนี้รู้สึกไม่กลัวการพูดภาษาอังกฤษและพูดได้คล่องขึ้นค่ะ สิ่งหนึ่งที่ชอบในการเรียนคือ ได้กำหนดเป้าหมายกับอาจารย์ผู้สอน และอาจารย์ก็จะเตรียมการสอนให้ตรงตามเป้าหมายของเรา เป็นโปรแกรมที่ปรับได้ตามแบบที่เราต้องการจริงๆ”
ปรีดา - นนทบุรี

ขั้นตอน 1- การลงทะเบียน

ขั้นตอน 2 - เลือกคอร์สและชำระเงิน

ประเภทการเรียนรู้