Skip links

Professional Program

ลงทุนวันนี้เพื่อลิขิตอนาคตแบบที่คุณต้องการ

Professional Program

โปรแกรมสำหรับพนักงานออฟฟิศ

เน้นในเรื่องของการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการเจรจาต่อรอง นำเสนองาน การแสดงความคิดเห็นในที่ประชุม ที่สาธารณะ การให้บริการลูกค้าในด้านต่างๆ และรวมไปถึงทักษะด้านการเขียนที่เกี่ยวกับการส่ง และตอบกลับอีเมล การใช้โปรแกรมใน สำนักงาน  เช่น  Office Correspondence, MS Office, Soft Skills, Office Management Skills etc

จุดเด่นของเรา

ข้อสงสัยในฐานะ “ผู้เรียน

ทำไมภาษาอังกฤษถึงซับซ้อนและเรียนยาก?

—- ไม่จริงเลย ลองคิดดูว่า —-

ย้อนกลับไปในวัยเด็ก คุณเรียนรู้ภาษาแม่หรือภาษาท้องถิ่นโดยการฟังคนในครอบครัวพูดคุยกัน

เราเกิดมาโดยที่ยังไม่สามารถสื่อสารภาษาใดๆได้ และเมื่อเราเริ่มโตขึ้น ก็เริ่มพูดคุยภาษาเดียวกับคนในครอบครัวได้    

เด็กๆในวัยนี้ยังอ่านหนังสือไม่ออก ไม่สามารถจดจำคำศัพท์ หรือไวยากรณ์ได้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องเข้าเรียน ไม่แม้กระทั่งต้องนั่งทำการบ้าน

พวกเขาเพียงแค่ ฟัง” “เรียนรู้และ ทำตาม”                                    

คอร์สราคาแพงๆและต้องเรียนแบบเครียดๆ ที่นี่อาจยังไม่ใช่สำหรับคุณนะคะ แต่ถ้าอยากเรียนแบบเข้าใจง่าย, สนุกสนาน และใช้ได้ตลอดไป คุณตัดสินใจถูกแล้วค่ะที่เลือก SKILLS B-YOND

ความแตกต่างของเราเปรียบเหมือนการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวยๆตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับคุณเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วคุณจะรู้ว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเรียนกับเรา

คุณอาจจะเลือกชุดที่ไม่พอดีตัวแต่พยายามจะใส่ให้ได้ หรือเลือกชุดที่เข้ากับคุณได้พอดี การตัดสินใจในวันนี้เปลี่ยนอนาคตคุณได้นะคะ

กฎระเบียบเปลี่ยนไปตลอดเวลา เช่น วันนี้เราต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะไวรัสโคโรน่า การเรียนที่ SKILLS B-YOND ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ไม่ต้องเครียดกับการเดินทาง เพียงนั่งเรียนกับครูของเราอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลยค่ะ

ใช่ค่ะเราเป็นสถาบันใหม่ แต่มีโปรแกรมและวิธีการสอนที่สถาบันอื่นๆไม่มี แต่ที่อื่นคิดราคาแพงกว่า และนักเรียนหลายคนก็ไม่บรรลุผลตามที่ต้องการ เราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ แถมได้เข้ากลุ่มเพื่อฝึกภาษาอย่างต่อเนื่องหลังจบคอร์สด้วยค่ะ

SKILLS B-YOND เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท เวโลซิต้า จำกัด ดำเนินธุรกิจสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ค่ะ

ใช้เวลา 15 นาทีต่อวันเท่านั้น กับบทเรียนพื้นฐานในแต่ละสัปดาห์ เพียงเท่านี้ ก็เตรียมพบกับ ประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์ได้เลย

ไม่ต้องฝึกอบรม ไม่เสียเวลาเดินทาง เราให้คุณเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในแบบของคุณเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แน่นอน เมื่อจบหลักสูตร คุณสามารถเข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มสังคมผู้เรียนกับเรา มี ที่ปรึกษา คอยแนะนำและ ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้อย่างต่อเนื่อง

ถ้าอยากเติบโตและประสบความสำเร็จ คุณต้องกล้าออกจากคอมฟอร์ท โซน มีความกระหายอยากรู้ตลอดเวลา

ความจริงแล้ว การกระทำและ อุปนิสัย คือตัวตัดสินอนาคตของเรา ดังนั้นโชคชะตา และอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็สุดแล้วแต่คุณ

และหากคุณยังใช้ชีวิตอยู่ในคอมฟอร์ท โซน ที่เรียบง่าย และสะดวกสบายแบบเดิมๆ ก็จะทำให้คุณไม่เกิดการพัฒนาเพราะไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆนั่นเอง

เราอยากให้คุณลองนึกถึงวันแย่ๆที่คุณคิดว่าคงไม่สามารถผ่านมันไปได้

แต่คุณก็ยังผ่านวันเหล่านั้นมาได้ เพียงมีความตั้งใจและไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะมีเรื่องให้ต้องเผชิญอีกมากมายเพียงใด คุณก็จะสามารถเอาชนะและผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าโลกของคุณกำลังพังทลายลง ให้คุณนึกถึงความแข็งแกร่งที่อยู่ในตัวคุณว่ามีมากมายเพีงใด เพราะคุณได้ก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆมากมายมาได้ ก็เพียงเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป… เริ่ม เดินหน้า .. กล้า ตัดสินใจ, เลือกทางเดิน ให้ตัวคุณซะตั้งแต่ตอนนี้

Skills B-Yond จะคอยอยู่เคียงข้างจนวันที่คุณ ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณพร้อมที่จะเดินหน้าไปกับเรา

หากคุณกำลังมีความกังวลหรือมีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม แต่คุณไม่อยากพลาดโอกาสในการเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพ เรารอให้คำปรึกษาแก่คุณทุกเมื่อเพื่อหาทางออกไปพร้อมกัน

 

90% ของชีวิต เป็นเรื่องของการบริหารจัดการ ที่เหลืออีกเพียง 10% นั้น คือ ผลลัพธ์ที่จะตามมา

จงเชื่อว่าคุณมีพลังวิเศษ และ อำนาจของการเลือกสรร อยู่ในตัวเอง

เมื่ออยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ คุณจะต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

เริ่มต้นวันนี้เพื่อเป็นคุณที่ดีกว่าเดิม ลงทะเบียนและสมัครเลย

 https://www.skillsbyond.com/wp-content/uploads/2020/07/QR-CODE.jpg

LINE :- @skills-byond

Mobile Number :-  +66 091 817 8076

Email Id :- info@skillsbyond.com

วิธีการชำระเงิน

หมวดหมู่และราคา

Professional Covid Special Price
“ที่ Skills B-yond ได้เจอผู้คนที่เป็นมิตรและมีน้ำใจ สิ่งที่ประทับใจมากๆคือ ผู้สอน มีความรู้และใจดีมาก คอยตอบรายละเอียดทุกคำถามที่เราถาม ขอบคุณอาจารย์ที่มีความอดทน และการสอนได้สนุกมากๆ แนะนำให้ทุคนมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Skills B-yond ค่ะ”
ดวงกมล - กทม.
“คลาสที่เรียนมีทั้งเรื่อง ภาษาอังกฤษ และ วัฒนธรรม ซึ่งดีมากค่ะ เรียนประมาณเกือบ 2 เดือน สัปดาห์ละครั้ง รู้สึกดีที่เห็นการพัฒนาของตัวเอง ตอนนี้รู้สึกไม่กลัวการพูดภาษาอังกฤษและพูดได้คล่องขึ้นค่ะ สิ่งหนึ่งที่ชอบในการเรียนคือ ได้กำหนดเป้าหมายกับอาจารย์ผู้สอน และอาจารย์ก็จะเตรียมการสอนให้ตรงตามเป้าหมายของเรา เป็นโปรแกรมที่ปรับได้ตามแบบที่เราต้องการจริงๆ”
ปรีดา - นนทบุรี

ขั้นตอน 1- การลงทะเบียน

ขั้นตอน 2 - เลือกคอร์สและชำระเงิน

ประเภทการเรียนรู้